Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

5.980.000

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Medion MD17769

3.260.000

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Medion MD18290

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Moulinex EZ4018

3.600.000

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9248/90

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9261/90

7.300.000

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9630/90

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9650

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9651

10.080.000

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9652/90

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9741/10

Nồi chiên không dầu, ngập dầu

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9745/90


Kinh nghiệm lựa chọn nồi chiên không dầu phù hợp với gia đình của bạn

Nồi Chiên Không Dầu Tefal fw5018

1. Hãy chọn dung tích nồi chiên phù hợp với số lượng thành viên gia đình

Như đã đề cập bên trên, chiếc nồi chiên không dầu có dung tích phù hợp không những làm đẹp cho căn bếp nhà bạn mà sẽ đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình bạn.
Gia đình bạn có từ 2 - 4 thành viên, hãy chọn chiếc nồi chiên có dung tích từ 2 đến 2.5 lít với giá rất là hợp lý.
Nồi chiên không dầu Philips
Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có từ 5 thành viên trở lên, đừng tiết kiệm, hãy chọn cho gia đình chiếc nồi to từ 5 lít trở lên. Bạn sẽ không muốn thấy cảnh đồ ăn không đủ cho vào nồi hay phải chiên đi nướng lại 2 - 3 lần với chiếc nồi không đủ dung tích, sẽ tốn điện, thời gian và công sức hơn rất nhiều đấy.
Ngoài ra, công suất nồi chiên không dầu cũng tỉ lệ thuận với dung tích nồi. Nồi chiên không dầu có dung tích càng to, công suất sẽ càng lớn. Công suất nồi chiên lớn sẽ giúp bạn nướng hay chiên các loại đồ ăn to hay cần nhiều thời gian để chín.
Điều này ngược lại sẽ giúp tiết kiệm điện, thời gian, đồ ăn sẽ nhanh chín hơn và bạn cũng có nhiều lựa chọn với các chức năng của nồi hơn.

2. Chọn nồi chiên không dầu có kiểu dáng và thẩm mỹ phù hợp với căn bếp

Nồi chiên không dầu của các thương hiệu khác nhau có kiểu dáng và thiết kế khác nhau tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người và thiết kế căn bếp của gia đình.
Về kiểu dáng, nồi chiên có kiểu bầu dục, hình vuông hay trụ tròn với tay cầm dễ dàng lấy ngăn đồ ăn ra ngoài. Có một số loại nồi chiên không dầu vỏ kính có thể quan sát từ bên ngoài, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết nếu đồ ăn đã chín hay chưa.
noi-chien-khong-dau-PHILIPS-HD926190-descr-07
Về màu sắc nồi chiên không dầu, có 2 loại màu chính: đen và trắng, tuy nhiên vẫn có loại màu xanh lam, xám hay kết hợp cả trắng và đen. Đen vẫn là sự lựa chọn thông minh để giữ nồi chiên không dầu luôn sạch và đẹp như mới.
Nồi chiên không dầu màu đen có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã tha hồ cho các bạn lựa chọn. Với màu trắng, các bạn nên chú ý vệ sinh kỹ càng và sạch sẽ hơn để tránh vết dơ bám khó ra, màu trắng dễ dơ hơn và rất dễ phai màu hơn.

3. Chọn nồi chiên không dầu có chức năng và công nghệ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn

Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9741/10
Phần lớn các sản phẩm nồi chiên không dầu đều có các chức năng cơ bản dùng để nướng hoặc chiên thực phẩm với công nghệ Rapid Air được phát triển bởi nhãn hàng Philips.
Tuy nhiên, sản phẩm có giá càng cao thì công nghệ được tích hợp phần nào sẽ tiên tiến và hiện đại hơn. Các công nghệ có thể kể đến như công nghệ làm giảm mùi, giảm khói, hẹn giờ nấu nướng hay cài đặt nhiệt độ theo cách chế biến của bạn.
Hãy chủ động tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các chức năng trên mỗi loại nồi chiên để việc sử dụng sau này sẽ thuận lợi và thành công ngay lần nấu ăn đầu tiên nhé.